Phở Hà Nội

Ngao là một loại hải sản rất được ưa chuộng, tại Sầm Sơn ngao được nuôi nhiều ở các bãi biển gần bãi tắm trung tâm rất nhiềuNgao 1kg, sả 6 cây, gừng 50g, tỏi băm 1/2 muỗng, ớt băm 1/2 muỗng, nước mắm 4 muỗng, đường 4 muỗng, nước 10 muỗng, chanh 1 trái

Phở Hà Nội

Chế biến & trình bày:

Nghêu ngâm rửa sạch cho nhả hết cát. Sả cây, gừng cắt lát đập giập, lót đáy nồi hoặc vỉ hấp, xếp nghêu lên. Hấp nghêu cho đến lúc mở miệng. Khuấy nước mắm, nước, đường cho đều, cho tỏi ớt vào, sau cùng cho nước chanh và múi chanh vào nước mắm. Nghêu hấp ăn với nước mắm pha chua ng


0948988558 0948988558Facebook: hanoirubyhotelZalo: 0948988558
r